ELYON เกมแนว Action MMORPG จะเปิดให้ SEA Closed Beta 22 มิถุนายนนี้

ELYON พรีวิวเกมพาชมเกม Action MMORPG สุดอลังการ ที่จะเปิดให้ทดลองเล่น 22 มิถุนายนนี้

ELYON ในวันที่ 17 มิถุนายนที่ผ่านมานั้นทาง PlayPark ประเทศไทย ก็ได้มีการจัดงาน ELYON Exclusive Test ขึ้น เป็นการอุ่นเครื่องเตรียมพร้อมก่อนเปิดรอบทดสอบ SEA Closed Beta ที่จะเปิดให้ทดสอบในวันที่ 22 – 26 มิถุนายนนี้ 

ซึ่งภายในงาน “ELYON” Exclusive Test นั้นทางทีมงาน Online Station ก็ได้มีโอกาสได้มาทดลองตัวเกม “ELYON” พร้อมกับสัมผัสกับเกมเพลย์และระบบเบื้องต้นบางส่วนอย่างคร่าว ๆ ด้วย ซึ่งทางทีมงานก็อยากจะมาขอแบ่งปันและพาเพื่อน ๆ ไปดูกันว่าโลกภายในเกม ELYON นั้นจะมีอะไรรอให้ไปสัมผัสกันบ้าง  ว่าแล้วก็ไปดูกันเลย

ELYON นั้นเป็นเกม PC แนว Action MMORPG ที่ได้มาบอกเล่าเรื่องราวเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนโลกที่กำลังวุ่นวาย ฝ่าย Vulpin (วัลพิน) และ Ontari (ออนทารี) กำลังอยู่ในสงครามแย่งชิงการควบคุมของเอลีออน (Elyon) ประตูสู่สรวงสวรรค์ที่ทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า และในขณะเดียวกันกลุ่มสาวกแห่งความมืดจากมิติอื่นกำลังบุกรุกดินแดน Harth ผ่านช่องว่างระหว่างกาลอวกาศ

เมื่อเริ่มเกมมานั้นผู้เล่นจะต้องเลือกว่าจะสังกัดอาณาจักรไหนระหว่าง Vulpin และ Ontari ซึ่งการเลือกสังกัดนั้นก็จะส่งผลต่อการเล่นด้วย เพราะว่าผู้เล่นทั้งสองฝ่ายนั้นจะเป็นศัตรูกันในโหมดต่าง ๆ ภายในเกม

มาในส่วนของการสร้างตัวละคร ภายในเกมนั้นจะมีเผ่าหลัก ๆ อยู่ 4 เผ่า ซึ่งก็ได้แก่ มนุษย์ , เอลฟ์ , อาอิน (Ein) และ ออร์ค ด้วยกัน และตัวเกมนั้นก็มีคลาสอาชีพให้เลือกเล่น 5 อาชีพ โดยได้แก่ Warlord , Mystic , Assassin , Elementalist และ Gunslinger (ทั้งนี้จะมีคลาสอาชีพ Slayer และ Archer เพิ่มเข้ามาในภายหลังด้วย)

ELYON

ซึ่งแต่ละคลาสอาชีพนั้นก็จะมีทั้งจุดเด่น รูปแบบการต่อสู้ สกิลที่มีเอกลักษณ์แตกต่างกันไป และคลาสอาชีพนั้นก็ไม่มีการล็อคเพศหรือเผ่าด้วย นั่นทำให้ผู้เล่นสามารถเลือกสร้างตัวละครได้อย่างอิสระ งานนี้ใครอยากเห็น อยากสร้างตัวละครตัวเองเผ่าไหน อาชีพอะไรก็สามารถสร้างกันได้อย่างเต็มที่เลย

เมื่อเริ่มเข้ามาภายในตัวเกมนั้นก็เราก็จะได้มาพบกับโลกในภาพกราฟิกความละเอียดสูงสุดอลังการ ในทางด้านการเคลื่อนไหวนั้นก็เรียกได้ว่าทำได้ค่อนข้างอิสระ และตัวเกมก็ยังมีระบบร่อน ที่จะให้เราได้สามารถร่อนกลางอากาศได้ด้วย! ซึ่งการที่เราจะร่อนได้นั้นจะต้องใช้เครื่องร่อนด้วยนะ

(ซึ่งตัวเครื่องร่อนนั้นเท่าที่ได้ลองสำรวจดูในช่วง Test ก็ดูเหมือนว่าจะมีความสามารถที่แตกต่างกันด้วย และเหมือนว่าเราก็สามารถคราฟต์ ดัดแปลง ปรับปรุงเครื่องร่อนได้ใน Work Shop บริเวณบ้านของเราด้วย)

นอกจากนั้นตัวเกมก็ยังมีกิมมิกเล็ก ๆ น่ารักน่าสนใจอย่างระบบท่าทางอีกด้วย

และนี่ก็เป็นเพียงแค่ระบบเกมเบื้องต้นแบบคร่าว ๆ ของตัวเกมเท่านั้น สำหรับผู้ที่สนใจอยากเข้าไปสัมผัสความสนุกในเกม ELYON นั้น ตัวเกมก็มีกำหนดจะเปิดทดสอบช่วง Closed Beta 22 – 26 มิถุนายนนี้ ! ซึ่งใครที่สนใจนั้นก็สามารถไปดาวน์โหลดและลงทะเบียนล่วงหน้าตัวเกมกันได้ตามลิงค์ด้านล่างได้เลย! งานนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด !

สนับสนุนโดย >>>@VIP123s
อ่านเพิ่มเติมได้ที่ >>> รีวิวเกมส์