Hogwarts Legacy เป็นเกมแอคชั่น RPG แนวโอเพนเวิลด์ ที่สุดของการผจญภัย

Hogwarts Legacy สนุกผจญภัย ไปกับเกมแห่งโลกเวทมนตร์

Hogwarts Legacy สร้างขึ้นโดย Avalanche Software ภายใต้กรรมสิทธิ์ของ Warner Bros. Interactive และขับเคลื่อนด้วยความเชี่ยวชาญของ Portkey Games Hogwarts Legacyเกมแอ็กชัน RPG ซึ่งเป็นสตูดิโอเฉพาะทางที่อุทิศตนเพื่อนำโลกแห่งเวทมนตร์และ Harry Potter มาสู่ชีวิตในวิดีโอเกม ได้รับการคาดหวังอย่างมาก

ด้วยการควบคุมพลังของ Unreal Engine 5 Hogwarts Legacyนำเสนอกราฟิกที่น่าทึ่งที่เพิ่มประสบการณ์ที่น่าหลงใหล สิ่งที่น่าสนใจคือรายละเอียดเกี่ยวกับเกมรั่วไหลออกมาตั้งแต่ปี 2018 แต่มาเผชิญหน้ากัน hogwarts legacy download ไฟล์เดียว โปรเจ็กต์ขนาดนี้ต้องใช้เวลาในการทำให้เป็นจริง ในที่สุดก็ได้เปิดตัวในงาน PlayStation Showcase อันโด่งดังในเดือนกันยายน 2020

พร้อมสัญญาว่าจะเปิดตัวในปี 2021 อย่างไรก็ตาม สำหรับผู้ชื่นชอบโรงเรียนเวทมนตร์ตัวยงต้องผิดหวัง การเปิดตัวจึงถูกเลื่อนออกไปซ้ำแล้วซ้ำอีกไปจนถึงปี 2023 การรอคอยนั้นลำบากมาก โดยเป็นการทดสอบความอดทนของแฟนๆ มาเกือบสามปี เกมออกใหม่ในเดือนพฤศจิกายน

เมื่อได้เปิดตัว ทางHogwarts Legacy เป็นเกมที่ล้ำค่าที่ดึงดูดผู้คนให้มีส่วนร่วมในการสนทนาอย่างไม่รู้จบ ขอชี้แจงทันทีว่านี่ไม่ใช่นิยายใหม่ของเจ.เค. โรว์ลิ่ง อย่างไรก็ตาม มันมีพื้นฐานที่มั่นคงในจักรวาลอันน่าหลงใหลของเธอ เพราะไม่ต้องสงสัยเลยว่าเธอได้รับการยกย่องว่าเป็นนักเล่าเรื่องระดับปรมาจารย์ในอาณาจักรแห่งวรรณกรรม

ดังนั้น คุณจึงมั่นใจได้ว่าทุกแง่มุมของการสร้างสรรค์ที่พิเศษนี้ประทับตราแห่งความน่าเชื่อถือของเธอ เกม Wizarding World รับประกันการผจญภัยอันน่าเกรงขาม ซึ่งสอดคล้องกับแก่นแท้ของอาณาจักรเวทมนตร์ที่เราทุกคนใฝ่ฝันอย่างรอมานาน

เนื้อเรื่องของเกมนำเสนอไทม์ไลน์ที่เป็นเอกลักษณ์แยกจากแฮร์รี่ พอตเตอร์ โดยนำเสนอองค์ประกอบที่โดดเด่น ในขณะที่ตัวละครเอกผู้โด่งดังอย่างแฮร์รี่ พอตเตอร์ในวัยเยาว์เกิดในศตวรรษที่ 20 หรือปี 1990 เกม Portkey Games: Hogwarts Legacyจะนำผู้เล่นกลับไปสู่ยุคที่น่าหลงใหล ประมาณหนึ่งศตวรรษก่อน การผจญภัยอันน่าหลงใหลนี้เกิดขึ้นในช่วงปลายศตวรรษที่ 18 โดยเฉพาะในปี 1800 ก่อนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับแฮร์รี่และตัวละครอันเป็นที่รักส่วนใหญ่ ที่น่าสนใจ แม้แต่ในช่วงเวลานี้ อาจารย์ใหญ่ดัมเบิลดอร์ยังเป็นเด็กเพียงน้อยและมีมุมมองที่โดดเด่น เกมใหม่

เมื่อดูสิ่งที่อยู่ตรงหน้าเราในเกมคือการเล่าเรื่องที่แบ่งแยกอย่างลึกซึ้ง ไม่ต้องสงสัยเลยว่าแม้แต่ NPC เองก็มีเรื่องราวที่น่าหลงใหลเป็นของตัวเอง เป็นความจริงที่ปฏิเสธไม่ได้ว่าบรรดาผู้ที่เพลิดเพลินกับการเล่าเรื่องที่เข้มข้นจะพบกับความสุขภายในอย่างไม่ต้องสงสัย แก่นแท้อันน่าหลงใหลนี้คือสิ่งที่ทำให้จิตวิญญาณของเราสว่างไสวและเดือดพล่านไปด้วยความคาดหวัง

การเดินทางสู่อาณาจักรแห่งเวทมนตร์ครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย เราทุกคนจะต้องเผชิญหน้ากับอันตรายของศิลปะมืด ในขณะที่เราเปิดเผยความจริงอันลึกลับที่ซ่อนอยู่ภายในโลกเวทมนตร์ คุณพร้อมที่จะเริ่มต้นการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ผ่านอาณาจักรของฮอกวอตส์ ฮอกส์มี้ด ป่าต้องห้าม และพื้นที่โอเวอร์แลนด์แล้วหรือยัง เมื่อพร้อมแล้วก็ต้องเลือกเข้ามาทดลองเล่นสักครั้งแล้วหล่ะ

Hogwarts Legacy

รูปแบบการเล่นเกม ที่มีการผจญภัย ได้อย่างน่าตื่นเต้น

รูปแบบการเล่นของ Hogwarts Legacyคือเกม RPG แนวแอ็กชันผจญภัยที่น่าตื่นเต้นซึ่งมีฉากอยู่ในโลกโอเพ่นเวิลด์ที่มีผู้เล่นคนเดียว เข้ามาสนุกไปกับอาณาจักรอันลึกลับของพ่อมดและแม่มด ในขณะที่คุณยึดอำนาจเพื่อกำหนดนิยามใหม่ของการดำรงอยู่ของคุณ เตรียมตัวออกเดินทางสู่การเดินทางสุดพิเศษที่ซึ่งเวทมนตร์ไร้ขอบเขต ดินแดนที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน

ในการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ของHogwarts Legacy ผู้เล่นจะได้รับโอกาสอันเหลือเชื่อในการเลือกบ้านอันทรงเกียรติของฮอกวอตส์สี่หลัง hogwarts legacy เลือกบ้าน ได้แก่ กริฟฟินดอร์ ฮัฟเฟิลพัฟ เรเวนคลอ และสลิธีริน เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับระดับอิสระที่ไม่เคยมีมาก่อนในขณะที่ระบบเกมเผยให้เห็นความเป็นไปได้ที่ไร้ขีดจำกัด นับตั้งแต่วินาทีแรกที่คุณก้าวเข้าสู่ดินแดนอันน่าหลงใหลของฮอกวอตส์ คุณจะได้รับพลังในการออกผจญภัยที่น่าตื่นเต้น สำรวจปราสาทอันยิ่งใหญ่ ผจญภัยในหมู่บ้านฮอกส์มี้ด และแม้แต่กล้าที่จะสำรวจป่าต้องห้าม

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับความตื่นเต้นในขณะที่ภารกิจอันน่าตื่นเต้นกว่า 100 ภารกิจกำลังรอคอยความสำเร็จอันกล้าหาญของคุณ ไขดันเจี้ยนที่ซ่อนอยู่และเส้นทางลับที่ซ่อนอยู่ภายในกำแพงอันศักดิ์สิทธิ์เหล่านี้ ยิ่งไปกว่านั้น ฝึกฝนทักษะการต่อสู้อันน่าหลงใหลของคุณ

เพราะศัตรูของคุณมีการป้องกันที่น่าเกรงขามและการโจมตีที่โหดร้ายเป็นของตัวเอง คำนึงถึงตัวเลือกของคุณ  ปล่อยคำสาปอันทรงพลัง ปลดปล่อยคาถาเยือกแข็ง ใช้ผนึกเวทย์มนตร์ และใช้อาวุธที่น่าอัศจรรย์มากมาย ทางเลือกของคุณ พ่อมดที่รัก จะส่งผลอย่างมากต่อเส้นทางการเดินทางของคุณ เพราะคุณต้องนำทางอย่างมีกลยุทธ์ในอาณาจักรที่เต็มไปด้วยอันตรายนี้

การเสริมพลังเวทย์มนตร์ของคุณเป็นสิ่งสำคัญนะเด็กฝึกงานที่รัก ใช้โอกาสในการอัพเกรดเวทย์มนตร์ของคุณ ปลูกฝังพืชเวทย์มนตร์ และปรุงยาอายุวัฒนะที่ทรงพลัง ที่จะยกระดับความสามารถในการร่ายมนตร์ของคุณ และอย่ากลัวเลย เพราะความรู้สึกด้านแฟชั่นที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณจะไม่มีใครสังเกตเห็น ตกแต่งรูปลักษณ์ของคุณด้วยสินค้าแฟชั่นมากมาย ปล่อยให้แก่นแท้ของเวทมนตร์ของคุณเปล่งประกาย

เข้าร่วมกับเราผู้แสวงหาการผจญภัยที่ชาญฉลาดในประสบการณ์การเล่นเกมที่สนุกที่สุดกับHogwarts Legacy โอบกอดความกล้าหาญจากภายใน และเตรียมพร้อมสำหรับการผจญภัยที่ไม่เคยมีมาก่อนซึ่งจะทิ้งร่องรอยที่ไม่อาจลบเลือนไว้บนดวงวิญญาณผู้วิเศษของคุณ

ในเรื่องราวอันน่าหลงใหลนี้ hogwarts legacyเลือกบ้าน เราสวมบทบาทเป็นนักเรียนที่เริ่มต้นการเดินทางอันน่าตื่นเต้นที่โรงเรียนฮอกวอตส์ ในฐานะผู้มาใหม่ในปีที่ 5 เราได้เจาะลึกโลกแห่งเวทมนตร์คาถาอันน่าหลงใหลและค้นพบความลึกลับของฮอกวอตส์ การรับรู้ที่ไม่ธรรมดาของเราจะค่อยๆ เผยว่าเราเป็นผู้ถูกเลือก ถูกกำหนดให้ปกป้องความลับที่มีความสำคัญอันยิ่งใหญ่เพื่อสิ่งที่ดีกว่า ด้วยเวทมนตร์คาถาโบราณที่มอบให้เราโดยเฉพาะ

เราต้องตัดสินใจว่า hogwarts legacyลดราคา จะปกป้องความลับที่สำคัญนี้หรือยอมจำนนต่อเสน่ห์ของศาสตร์มืดหรือที่เรียกว่ามนต์ดำ ร่วมกับศาสตราจารย์ฟิกที่นับถือ เราเริ่มต้นการผจญภัยที่น่าทึ่งเพื่อเปิดเผยความจริงเบื้องหลังก็อบลินผู้ทรยศ ท่ามกลางสถานการณ์เช่นนี้

กระทรวงเวทมนตร์เริ่มกังวลมากขึ้นเกี่ยวกับความปลอดภัยของฮอกวอตส์ ในขณะที่แม่มดและพ่อมดผู้ชั่วร้ายแฝงตัวอยู่ ซึ่งมีอำนาจในการบงการและสนองความปรารถนาอันมืดมนที่สุดของพวกเขา เตรียมพร้อมสำหรับการเดินทางที่เต็มไปด้วยการเผชิญหน้าอันน่าทึ่งและการตัดสินใจที่เหนือจินตนาการ ชะตากรรมของฮอกวอตส์อยู่ในมือของเรา

สนุกไปกับเกม Hogwarts Legacy

ปลดปล่อยเวทย์มนตร์ของคุณในHogwarts Legacy เกมแอคชั่น RPG แนวโอเพ่นเวิลด์ที่น่าตื่นเต้นที่นำคุณเข้าสู่จักรวาลอันน่าหลงใหลของ Harry Potter สำรวจทั้งสถานที่ที่คุ้นเคยและยังไม่ได้สำรวจ ไขความลับ และเผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตลึกลับ รวบรวมบุคลิกที่ไม่ธรรมดาด้วยการปรับแต่งตัวละครของคุณ ปรุงยา และควบคุมศิลปะแห่งการร่ายมนตร์ ยกระดับความสามารถของคุณ ปรับแต่งทักษะของคุณ และเปิดเผยศักยภาพที่แท้จริงของพ่อมดที่ถูกกำหนดมาให้มีความยิ่งใหญ่

ก้าวเข้าสู่อาณาจักรอันน่าหลงใหลของฮอกวอตส์ hogwarts legacy เลือกบ้าน ที่ถูกพาเข้าสู่อ้อมกอดอันน่าหลงใหลของยุค 1800 เริ่มต้นการเดินทางสุดพิเศษในฐานะตัวละครของคุณ นักเรียนที่ครอบครองพลังอันยิ่งใหญ่เพื่อไขความลับอันเก่าแก่ที่ปรากฏอย่างน่ากลัวเหนือชุมชนผู้วิเศษ สร้างพันธมิตรที่แน่วแน่ มีส่วนร่วมในการปะทะอันน่าตื่นเต้นกับพ่อมดแห่งความมืดผู้ชั่วร้าย

และที่สำคัญที่สุดคือใช้อำนาจที่ไม่มีใครเทียบได้ เพื่อกำหนดชะตากรรมของโลกแห่งเวทมนตร์ มรดกของคุณ เพื่อนของฉัน เป็นของคุณที่จะหล่อหลอมให้กลายเป็นรอยที่ลบไม่ออก ยอมรับความเป็นไปได้ที่ไม่มีใครบอกได้และจารึกชื่อของคุณไว้ในบันทึกเหตุการณ์ที่ยังไม่ได้เขียน ซึ่งจะทำให้เรื่องราวที่ไม่ธรรมดาของคุณเป็นอมตะตลอดไป

สัมผัสความน่าตื่นตาตื่นใจ ในภาพ แสง สี เสียงที่สวยงามในเกม

เตรียมพร้อมที่จะหลงใหลในเกมที่ได้รับการยกย่องอย่างล้นหลามและทำตามความคาดหวังด้วยภาพที่สวยงาม เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเดินทางอันน่าหลงใหลที่สภาพแวดล้อมเปลี่ยนแปลงไปตามฤดูกาลที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างราบรื่น ซึ่งสร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันเพื่อแสดงความงดงาม

สนุกไปกับโลกแห่งรายละเอียดที่ไร้ที่ติ ตั้งแต่การเล่นแสงที่น่าหลงใหลผ่านวัตถุไปจนถึงสีสันที่สดใสของแต่ละฉาก ขณะที่คุณสำรวจเกม ปลดปล่อยพลังแห่งเวทมนตร์ของคุณด้วยการเสกคาถา ฝึกฝนทักษะของคุณ และแม้แต่อัญเชิญสิ่งมีชีวิตเวทย์มนตร์ ทุกทิศทางที่คุณจ้องมองจะนำคุณเข้าสู่อาณาจักรที่เต็มไปด้วยสิ่งมหัศจรรย์ที่ไม่ธรรมดา

ผู้ที่โหยหาบรรยากาศอันเป็นเอกลักษณ์ของแฮร์รี่ พอตเตอร์ ไม่จำเป็นต้องมองหาอีกต่อไป เรามาที่นี่เพื่อขอแนะนำเกมนี้ สวรรค์ที่แท้จริงสำหรับแฟน ๆ ของโลกเวทมนตร์ ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบการเล่นเกมแนวผจญภัยหรือปรารถนาที่จะสูญเสียตัวเองไปในอาณาจักรแห่งเวทมนตร์

นี่คือประสบการณ์ที่ไม่ควรพลาด เตรียมตัวให้พร้อมที่จะถือไม้กายสิทธิ์และออกเดินทางสู่การเดินทางอันน่าจดจำ ซึ่งเหนือความคาดหมายและมอบสิ่งที่มากกว่ามนุษย์ธรรมดาจะเข้าใจได้

ข้อควรรู้เล็กๆน้อยๆก่อนเล่นเกม

เราจะไม่เห็น Harry Potter, Hermione Granger หรือ Ron Weasley เพราะเรื่องราว Hogwarts Legacyเกมแอ็กชัน RPG เกิดคนละยุคกัน โดย Hogwarts Legacyตั้งอยู่ในปี 1800

ควิดดิชไม่สามารถเล่นได้ในHogwarts Legacy แต่ถ้าใครอยากขี่ไม้กวาดเขามีให้ เป็นโหมดการแข่งขันไม้กวาด เราสามารถขี่สัตว์วิเศษในHogwarts Legacyได้ ซึ่งมีสัตว์วิเศษถึง 14 ชนิดด้วยกัน

เราจะได้เข้าร่วมชั้นเรียนเช่น Charms, Defence Against the Dark Arts, Herbology และ Potions หนังออนไลน์ พร้อมกับอาจารย์ในรายวิชา

ตัวเกมสามารถเล่นได้คนเดียว และไม่มีการเล่นแบบเกมออนไลน์ หรือรวมมือกับเพื่อน และตัวเกม จะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการบน PlayStation 5, Xbox Series X/S และ PC ราคาใน Steam อยู่ที่ 1,590.00 บาท ทั้งนี้ราคาในแต่ละแพลตฟอร์มจะไม่เท่ากัน