HypeSquad เปิด Alpha Test 13 มิถุนายน นี้ บน Steam เกมแนวแบตเทิลรอยัลใหม่ล่าสุด จากเน็ตมาร์เบิ้ล ลงทะเบียนล่วงหน้าวันนี้

HypeSquad เกมแนวแบตเทิลรอยัล เปิด Alpha Test 13 มิถุนายน นี้ บน Steam! ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ววันนี้

HypeSquad วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกได้ประกาศถึง Alpha test สำหรับเกม HypeSquad ซึ่งเป็นเกม Windows PC แนว Battle Royale TPS ของบริษัทสำหรับ Steam ตั้งแต่วันที่ 13 – 20มิถุนายน โดยผู้เล่นสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่เว็บไซต์ทางการของเกม HypeSquad (hypesquad.netmarble.com/)

Steam https://store.steampowered.com/app/1688720/HypeSquad/

ในระหว่างช่วง Alpha test ผู้เล่นจะได้ต่อสู้ในแผนที่ใหม่ที่เรียกว่า ‘Cagliostro’ ซึ่งมีโหมดเกมสองโหมดดังต่อไปนี้:

  • โหมดเอาชีวิตรอดผู้เล่นสูงสุด 60 คนสามารถเข้าร่วมทีมได้ โดยที่สนามพลังเริ่มหดตัวลงเมื่อเวลาผ่านไปจากนอกแผนที่ และเข้าใกล้เขตปลอดภัย

● โหมดพิชิตผู้เล่นสูงสุด 60 คนเข้าร่วมทีม โดยที่ทีมที่ไม่ได้ยึดฐานไว้เมื่อสิ้นสุดรอบจะถูกคัดออก

นอกจากนี้นอกเหนือจาก ‘โหมดกิจกรรมพิเศษ’ ที่ไม่เคยมีมาก่อนแล้ว ผู้เล่นสามารถรับ ‘Ride Skin’ เป็นรางวัลสุดพิเศษเมื่อเข้าร่วม Alpha testได้ โดยไอเทมสุดพิเศษนี้จะมอบให้กับผู้เล่นทุกคนที่เข้าร่วมในช่วงทดสอบ ซึ่งสามารถใช้ได้เมื่อเกมเปิดอย่างเป็นทางการ สำหรับ Alpha testนั้นจะมีซัพพอทด้วยกันทั้งหมด 9ภาษาด้วยกัน ซึ่งได้แก่ อังกฤษ โปรตุเกส ฝรั่งเศส เยอรมัน และสเปน และเซิร์ฟเวอร์หลายแห่งตั้งอยู่ทั่วโลก รวมถึงอเมริกาเหนือ เกาหลี สิงคโปร์ บราซิล และเยอรมนี

 

HypeSquad

 

เกม HypeSquad เป็นเกมแนว fast pacedที่ผู้เล่นรวมมือกันเอาตัวรอดในการต่อสู้ระยะประชิดที่เต็มไปด้วยความรุนแรงแต่แฝงไปความสร้างสรรค์ด้วยอาวุธและไอเทมเสริมที่หลากหลาย ผู้เล่นสามารถปรับแต่งรูปแบบการต่อสู้ของตนเองได้อย่างสร้างสรรค์เพื่อนำพาทีมไปสู่ชัยชนะสุดยิ่งใหญ่

โดยเกม HypeSquad นั้นประกอบไปด้วยตัวละครที่หลากหลาย ซึ่งแต่ละตัวต่างก็มีภูมิหลังและแรงจูงใจที่แตกต่างกัน รวมไปถึงตัวเลือกระยะประชิดและตัวเลือกระยะไกลที่หลากหลาย โดยผู้เล่นสามารถเลือกการผสมผสานอาวุธได้หลากหลายรูปแบบ นอกจากนี้ยังมีไอเทมมากมายและการอัปเกรดต่างๆรอผู้เล่นอยู่ในสนามเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ รวมไปถึงไอเทมซัพพอทและไอเทมเสริมอื่นๆอีกมากมาย และท้ายที่สุดนี้วัตถุแบบโต้ตอบของ HypeSquad เช่น ซิปไลน์ และ แผ่นรองกระโดด จะช่วยเพิ่มกลยุทธ์ให้ผู้เล่นได้มุ่งมั่นคว้าชัยในสนามรบ

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มติมเกี่ยวกับเกม HypeSquad ได้ที่เว็บไซต์ทางการ (hypesquad.netmarble.com/), DiscordYouTubeFacebook และช่อง Reddit

สนับสนุนโดย >>>@VIP123s
อ่านเพิ่มเติมได้ที่ >>> รีวิวเกมส์