RIOT GAMES ทาง Riot Games จะได้เข้าร่วมในงาน Thailand Game Show 2022

RIOT GAMES ได้เข้ามาร่วมมันส์กันในวันที่ 21 – 23 ตุลาคม 2022 นี้

RIOT GAMES ทางRiot Gamesจะได้เข้าร่วมในงานที่น่าตื่นตาอย่างยิ่งใน Thailand Game Show 2022: Come Back ที่จะกลับมาให้ได้เข้ามาร่วมมันส์กันในวันที่ 21 – 23 ตุลาคม 2022 นี้

ในการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในอีเวนต์นี้ ทาง Riot รู้สึกตื่นเต้นอย่างมากที่จะได้ประกาศถึงการร่วมมือกันกับศิลปินในท้องถิ่นอย่าง Narupiti Harunsong ในการสร้างผลงานต้นฉบับที่จะมาพร้อมกับเหล่าตัวละครอันเป็นที่ชื่นชอบกันในรูนเทอร์รา โดยผลงานจะถูกจัดแสดงที่โซนสำหรับเหล่าแฟน ๆ ในบูธของ Riot

สำหรับเหล่าแฟน ๆ นั้นก็เตรียมตัวพบกับกิจกรรมอันน่าตื่นเต้นมากมายตลอดช่วงเวลาอีเวนต์ทั้ง 3 วันไว้ได้เลย ซึ่งจะมีทั้งการพบปะกับ เหล่าอินฟลูเอนเซอร์ของ League of Legends: Wild Rift และ VALORANT คนโปรดของหลาย ๆ คนอย่าง ViperDemon, SuperBuss, Elizent และ Whatthejesss และจะได้มารับชมพวกเขาแข่งขันโชว์ฝีมือกันบนเวทีด้วย

นอกจากนี้แล้ว เหล่าแฟน ๆ ยังมีโอกาสได้รับของที่ระลึกต่าง ๆ ในช่วงการจับรางวัลและการแจกของรางวัลที่จะจัดขึ้นทุก ๆ วันที่บูทของ Riot อีกด้วย

RIOT GAMES

และยังมีไฮไลท์อื่น ๆ อีกมากมายทั้ง:
● การแสดงเปิดงานสุดอลังการ แต่สำหรับศิลปินนั้นเราจะมาประกาศอีกครั้งภายหลังนะ!
● โซนเล่นเกมสำหรับ VALORANT
● เหล่านักคอสเพลย์ที่จะนำพา VALORANT และ League of Legends: Wild Rift ให้ดูมีชีวิตขึ้นมา
● จุดถ่ายรูปสุดปังสำหรับลง Instagram
● และเซอร์ไพรส์อื่น ๆ อีกมากมาย!

“เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างมากที่จะได้เข้าร่วม Thailand Game Show อีกครั้งในปี 2022 นี้ มันเป็นโอกาสที่ไม่อาจพลาดได้ที่เราจะได้มาพบและเชื่อมสัมพันธ์กับเหล่าเกมเมอร์และแฟน ๆ ของเรา และเพื่อเป็นการแสดงถึงความตื้นตันใจของเราสำหรับการสนับสนุนที่มอบให้เรามาตลอดทั้งปีอีกด้วย ด้วยการเป็นส่วนหนึ่งสำหรับการแผ่ขยายทั่วทั้งเอเชียแปซิฟิกในปี 2022 ของทาง Riot ที่มีแผนการในการสร้างทีมท้องถิ่นต่าง ๆ ขึ้นมา ทางทีม Riot Games ของไทยก็มุ่งมั่นที่จะจัดเตรียมบางสิ่งให้สำหรับทุก ๆ คน ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนของ VALORANT, League of Legends: Wild Rift หรือ Legends of Runeterra ก็ตาม!” Isara Puangchompoo ผู้เชี่ยวชาญด้านคอมมูนิตี้และช่องทางโซเชียลของประเทศไทยใน Riot Games APAC กล่าว

ด้วยคอนเซปต์ธีมของการ ‘Come Back’ นั้น Thailand Game Show 2022 มุ่งที่จะกลับมาพร้อมระเบิดความมันส์แบบสุดปังยิ่งกว่าเดิม อีเวนต์ตลอด 3 วันนี้จะจัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์และคาดว่าจะจัดให้รองรับบูทต่าง ๆ และผู้เข้าร่วมงานได้มากขึ้นด้วยพื้นที่จัดอีเวนต์ที่กว้างขึ้นอีก 55% เมื่อเทียบกับปี 2019

สนับสนุนโดย >>>@VIP123s
อ่านเพิ่มเติมได้ที่ >>> รีวิวเกมส์